Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Golden River

vị trí dự án Vinhomes Golden Riever

tọa lạc ngay góc 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. Bến Nghé, Q.1, TP.Hồ Chí Minh,( thuộc cảng Ba Son cũ hay còn gọinhà máy đóng tàu Ba Son) có mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1 km chảy dài theo dự án rất phù hợp cho việc làm bến du thuyền – khu du lịch sông nước ngay trung tâm quận 1 hiếm có dự án nào có được, có hệ thống giao thông vượt trội vô cùng thuận tiện bảng tất cả các đường:

– Về giao thông đường bộ: nằm góc 2 mặt tiền đường chính (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1).

– Giao thông đường sắt: Tọa lạc ngay trạm dừng chấn Số 3 Ba Son(Tuyến tàu điện cao tốc Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).

– Giao thông đường thủy: có mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km rất thuận lợi di chuyển bằng đường thủy.

vị trí dự án căn hộ Vinhomes Golden Riever

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son bao gồm các hướng chính:

– Hướng Đông – Đông Nam: Hướng về sông Sài Gòn, khu Đô thị Mới Thủ Thiêm Quận 2

– Hướng Bắc: Hướng về sông Thị Nghè, Thanh Đa

– Hướng Nam – Tây Năm: hướng về đường Tôn Đức Thắng, Bến Nhà Rồng, Chợ Bến Thành, tòa nhà Betexco

– Hướng Tây – Tây Bắc: hương về đường Nguyễn Hữu Cảnh, công viên Thảo Cầm Viên  Sài Gòn.

vị trí căn hộ Vinhomes Golden River

D án Vinhomes Golden River với địa thế vô cùng đắc địa ngay trung tâm quận 1 với diện tích lên tới 25.29 ha và có mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1 km có thể nói Không có 1 dự án nào Tại Trung tâm quân 1nào có thể sánh được với dự án vinhomes golden river với góc 2 mặt tiền đường chính (Nguyễn Hữu Cảnh và đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Một tuyến huyết mạch của trung tâm quận 1 nối với các tuyế đường như Đồng Khởi,  Hai Bà Trưng và Đinh Tiên Hoàng nối qua quận 3. Một khu đất KIM CƯƠNG ngay trung tâm quận 1 còn sót lại khó có một dự án thư 2 có được vị trí ĐỘC TÔN như vậy.

Với lợi thế sở hữu vị trí Độc Tôn “đất kim cương” giữa trong lòng quận 1 nơi cuộc sống đẳng cấp thượng lưu hội tụ tại đây. chủ nhân căn hộ Vinhomes Golden River cũng đều có thể thỏa sức mua sắm, đi lại ngắm nhìn cảnh quan công viên cây xanh, đường chạy bộ ven sông Sài Gòn và có thể du ngoạn trên tàu thuyền sông Sài Gòn trong xanh, thơ mộng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *