Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì hợp phong thủy – Nam mạng

Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Những người sinh năm 1988, “tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì hợp phong thủy” là câu hỏi thường đặc ra. Bài viết này nhằm chia sẽ về phong thủy trong kinh doanh cho những người 1988.

Tuổi mậu thìn: Cung Đoài

Mạng ĐẠI LÂM MỘC

Xương con Rồng, tướng tinh con Quạ

Được phật độ mạng.

Tổng quan vận mệnh của những người tuổi mậu thìn (nam mạng) lắm gian truân, nhưng vì có cố găng nên hậu vận an nhàn, thanh thản hơn thời tiền vận. Đàn ông tuổi Mậu thìn nên hùn hạp để knh doanh tốt hơn là đường công danh, quan chức, hay ở các phương diện khác.

 

Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì hợp phong thủy- Nam mạng

Nam giới với tuổi Mậu Thìn không có sự thành công lớn công danh, và thường không được bền vững. Về sự nghiệp của người tuổi mậu thìn 1988 thì  phải từ nă 34 tuổi trở đi mới tốt đẹp.

Những người tuổi kỷ tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu rất hợp vơi nam mạng Mậu thìn trong hợp tác làm ăn, giao thương, buôn bán, hùn hạp mở công ty hay giao dịch tiền bạc.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng những người sinh năm mậu thìn thuộc mạng Đại Lâm Mộc rất thích hợp với những ngành nghề:

Kinh doanh của hàng ăn uống nhỏ, mở quán hàng hoa cây cảnh hay cs thể kinh doanh bất kỳ loại nào mà họ muốn như: nhà hàng, quán ăn, gas, chất đốt, nước giải khát, cà phê, thủy hải sản, mỹ phẩm hay các công việc văn phòng, thời trang, cắt tóc, thợ may, bác sĩ, dịch vụ, kế toán …

Mặc dù có thể thích hợp với bất kỳ ngành nghể nào nhưng muốn thành công người tuổi mậu thìn nên chọn những nghề mà mình thật sự yêu thích, đam mê và nổ lực thực hiện.

Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Những tuổi hạp với tuổi mậu thìn trong hùn hạp kinh doanh

Người tuổi Thìn có là người có tính khoa dung, độ lượng, và cũng rất thẳng tính, khi không vừa ý họ nói thẳng nhưng không để bụng. Người tuổi Thìn là người của công việ, thích sống và làm việc một tình, rất tự tin trong mọi việc. Nếu người tuổi Thìn làm ăn, hùn hạp với người tuổi Thân, Tý, Hợi thì rất thành công.

Tuy nhiên, trong công việc người tuổi Thìn có nhiều biến động, nhưng những biến động này theo chiều hướng tích cục, dễ dàng hoàn thành những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trước đó. Nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. và đổi lai là kết quả viên mãn, và đáng tự hào. Trong quan hệ công việc người tuổi Thìn có rất nhiều mối quan hệ giao tiếp cho bên bạn cần phải phân biệt rõ rang giữa công – tư để tránh những rắc rối không đáng có.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *