Biệt thự Vinhomes River Park đẳng cấp 5 sao

Biệt thự Vincity Grand Park

Một trong những dự án biệt thự đang nằm trong khu phức hợp của Vingroup đang được nhiều người quan tâm chính là Vincity. Vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu biệt thự Vincity Grand Park với đẳng cấp 5 sao.

Biệt thự Vinhomes River Park đẳng cấp 5 sao

Vinhomes River Park là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng có quy mô cao cấp, tích hợp đầy đủ các tiện nghi sang trọng nhất cũng như mang lại đẳng cấp thương lưu có tầm bậc nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Biệt thự Vincity Grand Park đẳng cấp 5 sao

Biệt thự Vincity Grand Park đẳng cấp 5 sao

Thiết kế của biệt thự Vinhomes River Park

Biệt thự Vinhomes River Park được thiết kế hai kiểu là song lập và đơn lập, với diện tích dao động từ 223m2 đến 500m2. Mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế kết hợp với không gian thiên nhiên cũng như tận dụng các hồ nước hay các con kênh dẫn nước để tăng thêm sự mát mẻ cũng như có một cảnh quan thiên nhiên đẹp đi qua biệt thự.

Kiến trúc biệt thự còn được làm theo kiểu châu Âu tăng thêm sự quyến rũ giữa hàng cây xanh, hồ nước con kênh, hứa hẹn sẽ mang lại một phong cách ấn tượng, độc đáo.

Biệt thự Vincity Grand Park đẳng cấp 5 sao

Tiện ích vượt trội bên trong biệt thự Vinhomes River Park

Những tiện ích bên trong biệt thự Vinhomes River Park được chia làm hai loại là tiện ích cho các nhu cầu cơ bản và các tiện ích phục vụ cho vui chơi giải trí. Mọi tiện ích đều đảm bảo an ninh 24/24, cùng đội ngũ an ninh luôn tuần tra liên tục.

Những tiện ích thiết yếu và cơ bản bên trong khu biệt thự gồm có trường học Vinschool, bệnh viện Vimec, các trung tâm thương mại cùng các hệ thống cửa hàng, nhà hàng, chăm sóc thú cưng, cây cảnh, sửa chữa, đặt vé …

Những tiện ích giải trí sẽ gồm có hồ bơi, sân tennis, sân goft, phòng tập gym, bên du thuyền, công viên xanh, khu vườn BBQ ngoài trời, câu cá, tiệc rượu trên sông, ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm, giải trí chỉ mất 5 phút để di chuyển.

Không gian xanh hoàn hảo tại biệt thự Vinhomes River Park

Trong khu biệt thự Vinhomes River Park có đến từ 60% đến 70% trong tổng thể 365ha được sử dụng làm các mảng xanh công cộng, chính vì vậy, các biệt thự luôn được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh, tạo nên một không gian mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Các loại biệt thự đơn lập sẽ có sân trước, sân sau đã được tạo cảnh để cả gia đình có thể nghỉ ngơi, ngắm các loài chim từ phương xa bay đến cũng như hệ thống cây xanh được trồng và chăm sóc với số lượng lớn.

Biệt thự Vinhomes River Park còn thể hiện có tiêu chuẩn 5 sao ở chỗ có những dòng sông hay con kênh thơ mộng, các chuyến tàu thuyền đẳng cấp, giúp cho cư dân tận hưởng một cuộc sống sang trọng và quý phái nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *